Tạo Dựng Nền Tảng Kiến Thức Tiếng Anh Vững Chắc Ngay Từ Độ Tuổi Mầm Non

100% tiếng anh

Với môi trường 100% tiếng anh trong toàn khuôn viên Ms.Ngân’s English, các bé sẽ được thẩm thấu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ thông qua các hoạt động bằng tiếng Anh lôi cuốn, hấp dẫn như các bài hát, những điệu nhảy vui nhộn. Lớp học không bao giờ nhàm chán bởi các hoạt động, trò chơi, nghệ thuật mới lạ giúp bé phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách tốt nhất, và tất nhiên, tất cả đều bằng 100% tiếng Anh.

Gần gũi và thân thiện

Các bài học có chủ đề gần gũi lứa tuổi mẫu giáo từ đó, bé sẽ bị cuốn hút một cách tự nhiên và say mê với nội dung của lớp học. Các hoạt động “vừa học vừa chơi” giàu tính tương tác như múa hát, trò chuyện với rối, chế tạo các vật dụng thủ công đơn giản, mỹ thuật, chơi trò chơi nhóm… sẽ khiến bé luôn tập trung với bài học. Đây là mô hình quốc tế với giáo án điện tử, tràn ngập hình ảnh và có tính tương tác cao, nay được áp dụng ở trung tâm Ms.Ngân’s English.

Hình ảnh lớp học

ÔNG GIÀ NOEL​

Noel thật vui nhộn với sự hiện diện của ông già Noel đến tận lớp! Các bé phải trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh với ông già Noel thì mới được nhận quà đó nha!

Mỹ thuật

Các bé học màu sắc qua các hoạt động Mỹ Thuật như vẽ tranh, tô màu. Tay làm, mắt thấy, não tiếp thu thì sao mà chán học được chứ

Ca múa

Học tiếng anh qua bài hát hay những điệu nhảy giúp các bé tiếp thu tiếng Anh tốt hơn và giao tiếp tự tin hơn

TRANH LUẬN

Các thầy cô không chỉ dễ mến, ưa nhìn mà còn tận tậm với các bé. Lứa tuổi này đòi hỏi người cô, người thầy phải được đào tạo những kỹ năng đặc biệt và thấu hiểu tâm lý trẻ. Bé sẽ được quan tâm chăm sóc và dạy dỗ trong môi trường tiếng Anh tốt nhất.