Những con số biết nói

Certified Teachers
Students Enrolled
Complete Courses

“Ms Ngân quan niệm, mỗi giờ học sẽ những thời gian vui vẻ để học tiếng anh hiệu quả hơn”

Ms. Ngân, Co-Founder

WHO WE ARE

Ms. Ngân English là một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, có trụ sở chính và các chi nhánh bao rộng khắp Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình học giảng dạy tại chuỗi Ms.Ngân English được thiết kế dự theo nền tảng giáo dục Mỹ và mô hình học tập hiện đại theo phong cách của Quốc tế và các nước tiên tiến trên thế giới.

Ms.Ngân English chuyên đào tạo chương trình tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn

WHAT WE DO

Ms.Ngân English tự hào là trung tâm duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh mang lại trải nghiệm môi trường 100% cho các học viên khi tham gia các khóa học. Đến Ms.Ngân English, tiếng Anh không chỉ là ở trên lớp mà còn là bắt buộc khi ở bất kỳ đâu trong khuôn viên trung tâm. Đây cũng chính là phương châm của cô Ngân – giám đốc, giáo viên sáng lập ra trung tâm giáo dục Ms.Ngân English nhằm tạo ra một môi trường tiếng Anh 100% để học viên có thể hòa mình và sử dụng kiến thức ngôn ngữ đang theo học một cách tự nhiên nhất.

Liên hệ Ms Ngân's English

Liên hệ các trung tâm Ms Ngân's English