Điểm nổi bật

Hoàn thiện toàn diện

Cấp lớp Juniors chú trọng phát triển khả năng anh ngữ của học viên với 4 kỹ năng toàn diện: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Các học viên được đào tạo trong môi trường giao tiếp 100% bằng tiếng Anh kể từ ngay khi bước vào khuôn viên trường. Những cuộc đối thoại với bạn bè, thầy cô và ngay cả nhân viên văn phòng cũng phải thực hiện bằng tiếng anh để tạo cho học viên có cơ hội sử dụng tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

Phương pháp quốc tế

Trung tâm Ms.Ngân English sử dụng giáo án điện tử kết hợp với phương pháp giảng dạy quốc tế hiện đại sẽ đem lại cho các học viên những giờ học thiết thực, những cơ hội tương tác ngôn ngữ để trao dồi khả năng tiếng Anh của bản thân. Những giờ học sẽ không còn là nỗi ám ảnh, khô khan hay chán nản như lối học truyền thống nữa, thay vào đó là những hoạt động thiết thực tạo niềm vui cho các học viên mỗi khi đến lớp.

lớp học thật là vui!

Our gallery

Hình ảnh lớp học

Phòng ốc rộng rãi, hiện đại, được thiết kế với màu sáng tươi vui mang lại không khí phấn khởi cho các bé. Quên đi những giờ học nhàm chán, các bé trải nghiệm môi trường học quốc tế kết hợp học và thực hành, tương tác với nhiều hoạt động khác nhau.

Các bạn thậm chí còn có tên tiếng Anh riêng nữa. Thích không nè!