TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc hiểu và sử dụng tiếng anh một cách thuần thục là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều học viên sắp tốt nghiệp hoặc đang đi làm. Có vốn tiếng anh tốt vừa là lợi thế lớn trong quá trình xin việc, vừa là nền tảng tốt cho việc thăng tiến về sau. Nói gần gũi hơn, việc biết tiếng Anh chỉ đơn giản là để đi du lịch, để nghe hiểu thế giới xung quanh cho thấy mình không bị lạc lõng trong xã hội hiện đại ngày này cũng là một nhu cầu lớn không kém.

Hình ảnh lớp học

Giáo trình gần gũi với đời sống

Rèn luyện khả năng ngôn ngữ trong thực tế đời sống như: hiểu về văn hóa và cách xã giao trong môi trường nước ngoài; biết hỏi để tìm thông tin như tìm đường, đặt món ăn, phòng khách sạn; biết cách trả lời các câu hỏi ở ngoài đời, các phép lịch sự trong giao tiếp.

Phục vụ công việc

Nâng cao trình độ tiếng Anh để phục vụ công việc: làm chủ ngôn ngữ, sử dụng thuần thục tiếng Anh khi làm việc công sở, khi viết hồ sơ, khi phỏng vấn xin việc, xin visa. Biết cách trình bày bài thuyết trình bằng tiếng Anh cho đúng quy chuẩn quốc tế, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp.